วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

TOD GPS @ ไทยแลนด์ บางแสน สปีด เฟสติวัล 2555

ฟี๊ฟ........ฟิ๊ววว ผ่านไปอย่างรวดเร็วเลยนะครับ สำหรับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ 2012 BANGSAEN THAILAND SPEED FESTIVAL (ไทยแลนด์ บางแสน สปีด เฟสติวัล 2555) เมื่อวันที่ 1 -5 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา ณ.บริเวณถนนสาย 1 สาย 2 ของชายหาดบางแสน ซึ่งปีนี้ทางเทศบาลเมืองแสนสุขได้เนรมิตชายหาดบางแสนแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล ที่สำคัญแห่งหนึ่งของไทย ให้กลายเป็นสนามแข่งขันรถยนต์ทางเรียบทีมีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลเลยที เดียวครับ ไม่ทราบว่าปีนี้ มีท่านผู้อ่านท่านใด ได้ไปเที่ยวชมบรรยากาศของงานในวันดังกล่าวบ้าง ซึ่งคงจะมีความรู้สึกเดียวกันกับทีโอดี ว่างานนี้มีทั้งความมันส์ ความสนุกตื่นเต้นเร้าใจ อยู่อย่างครบถ้วนสำหรับท่านที่ชื่นชอบในเรื่องของความเร็ว เลยล่ะครับนอกจากการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบแล้ว ในช่วงพักครึ่งการแข่งขันได้มีการซ้อมวิ่งรถ SUPER BIKE ในสนามแข่งขันแห่งนี้ด้วย นำโดย ทีมปนัดดาเรชชิ่ง(ติ้งโน้ต) ซึ่งได้มีโอกาสส่งรถเข้าร่วมซ้อม และที่สำคัญ SUPER BIKE ของทีมปนัดดาเรชชิ่ง ได้มีการติดตั้งระบบติดตามรถผ่านดาวเทียมของบริษัททีโอดี ที่ได้พัฒนาระบบขึ้นมาสำหรับติดตามรถที่วิ่งด้วยความเร็วสูง โดยจะส่งข้อมูลตำแหน่งและสถานะต่างๆของรถในทุกๆ 1 วินาที ซึ่งความถี่ในการส่งข้อมูลระดับนี้ ยังไม่มีผู้พัฒนา GPS TRACKING รายใดในเมืองไทยทำได้ ถือว่าเป็น Breakthrough ของวงการ GPS TRACKING ในเมืองไทยเลยทีเดียวครับ


ทางทีโอดีต้องขอขอบคุณทีมปนัดดาเรชชิ่ง และคุณติ้งโน้ต ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบระบบการส่งจีพีเอสด้วยความเร็วสูงในครั้งนี้ โดยได้อนุญาตให้เราได้ติดตั้ง GPS TRACKING กับรถแข่งขัน SUPER BIKE เพื่อทดสอบระบบถึง 4 คันด้วยกันครับ


ซึ่งผลการทดสอบระบบ High Speed GPS Tracking ของทีโอดีสามารถติดตามรถแข่งที่วิ่งด้วยความเร็วมากกว่า 200 กม./ชั่วโมง ในเวลาวินาทีต่อวินาทีและยังสามารถส่งตำแหน่งของรถมาได้อย่างแม่นยำแม้ว่าในวันทดสอบจะมีเมฆฝนและมีฝนตกลงมาบ้างก็ตามครับ


TOD GPS TRACKING สุดยอดครับ สามารถติดตามรถผมที่วิ่งกว่า 200 กม/ชม.ได้ทุกวินาทีเลยทีเดียว เคยมีผู้จัดการแข่งขันรถแข่งที่ประเทศสเปนนำ GPS ติดตามรถแข่งมาติดรถผมตอนที่ ไปแข่งที่นั่น ของทีโอดีทำได้ไม่แพ้ต่างชาติเลยอาจจะดีกว่าด้วยช้ำเพราะระบบโปรแกรมเขาเจ๋ง จริงครับ” ติ้งโน้ตกล่าว


ท่านผู้อ่านที่สนใจเกี่ยวกับระบบติดตามรถยนต์ผ่านดาวเทียม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tod.co.th ได้เลยครับ ทีโอดีเราเป็นผู้นำทางด้านจีพีเอสเฉพาะทาง ที่พัฒนาระบบเพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการในการใช้งานของลูกค้า และในช่วงปีใหม่นี้เรายังมีโปรโมชั่นดีดีอีกเพียบให้กับลูกค้าทุกท่าน รีบๆติดต่อกันเข้ามานะครับ ^^

ปิดท้ายกันด้วยเหล่าน้องๆพริ๊ตตี๊ในงานครับ ^^
บริษัท โทเทิลดิจิตอล จำกัด

103/71-72 หมู่ที่ 2 ถนนพระยาสัจจา
ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20000

โทร. 082-218-6848, 080-634-5883
038-467146-7 แฟกซ์. 038-467483

อีเมล์ : info@tod.co.th

วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

จีพีเอส ไม่ได้แค่กันขโมยแต่ใช้ติดตามจับขโมยด้วย